Mời hợp tác

Tự hào là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty bảo vệ KTH Việt Nam đã và đang đáp ứng hầu hết các yêu cầu về an ninh, an toàn cho khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Luôn tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp an ninh tổng thể với nguồn nhân lực chất lượng cao, kết hợp với hệ thống quản lý chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị hiện đại đã khẳng định lên thương hiệu của KTH Việt Nam trong nhiều năm qua.

Công ty bảo vệ KTH Việt Nam áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2000 trong hoạt động cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ theo đúng các tiêu chuẩn, quy định của Intertek – USA đưa ra trong ngành dịch vụ bảo vệ nhằm đảm bảo dịch vụ cung cấp cho khách hàng đạt chất lượng theo yêu cầu.

Công ty bảo vệ KTH Việt Nam bố trí từng bộ phận chuyên trách như: Ban chỉ huy lực lượng bảo vệ, Phòng kinh doanh, Phòng Nghiệp vụ, Phòng HC-NS, Phòng Kế toán, Ban giám sát, Đội cơ động,…để phối hợp giải quyết các vấn đề có liên quan đến dịch vụ bảo vệ.

Sở hữu các ưu thế về mạng lưới hoạt động, về quy mô quân số, kinh nghiệm quản lý và các phương tiện thiết bị  hiện đại. KTH Việt Nam luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu triển khai của Khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả, cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ như:

  • Bảo vệ cơ quan, nhà máy, công xưởng
  • Bảo vệ ngân hàng, trường học, nhà riêng
  • Bảo vệ bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị
  • Bảo vệ sự kiện, hội chợ
  • Bảo vệ yếu nhân VIP
  • Tư vấn đào tạo nghiệp vụ an ninh

Khách hàng có thể liên hệ với Chúng tôi thông qua:

 Email: info@kthsecurity.com
 Hotline: 0963235113
 Điện thoại: 0971.769.579 | 0978.35.1279

 Địa chỉ: 245 Tân Sơn, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM
.

Rất mong được hợp tác và phục vụ Quý khách hàng trong lĩnh vực bảo vệ.