Bảo vệ công ty xí nghiệp

Là một trong những loại hình mục tiêu cố định, các công ty nhà máy xí nghiệp sản xuất có diện tích rộng có nhiều tài sản giá trị lớn tình hình an ninh trật tự tương đối phức tạp.

Công tác bảo vệ an ninh trật tự , PCCC luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu , ngoài ra lực lượng bảo vệ phải có kinh nghiệm để ngăn chặn các hành vi ăn cắp kỹ thuật công nghệ, đảm bảo bí mật thông tin của khách hàng.

Đội ngũ nhân nhân viên Bảo vệ VIP được các chuyên gia trong lĩnh vực an ninh trong nước như công an, quân đội giảng dạy nghiệp vụ, các cố vấn người nước ngoài hướng dẫn sử dụng công cụ hỗ trợ, thiết bị giám sát an ninh, hiện đại phục vụ trong nghành bảo vệ, được huấn luyện thực tế trong công tác bảo vệ an ninh tại các công ty – nhà máy – xí nghiệp sản xuất lớn đặt tại các khu công nghiệp khu chế xuất, công ty. liên tục gửi nhân viên theo học các lớp đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ, PCCC của công an theo nghị định 52 của Chính phủ.

Công ty Bảo vệ VIP đặc biệt chú trọng trong công tác đảm bảo an ninh cho quý khách hàng , luôn tăng cường tối đa lực lượng nhanh chóng  kịp thời hỗ trợ mục tiêu trong các trường hợp xảy ra đình công, gây rối, bạo động , cháy nổ, gây ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất  tại các công ty – nhà máy – xí nghiệp .

 

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP
Chuyên cung ứng nhân sự bảo vệ – vệ sĩ chất lượng cao
CÔNG TY TNHH BẢO VỆ KTH VIỆT NAM
Địa chỉ: 447 /3 Tân Sơn, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 0968.532.179   | Email: info@kthsecurity.com

   

Trả lời