Dịch vụ bảo vệ tôi cần, mọi người cần.

Nghề bảo vệ chuyên nghiệp đang là một công việc khá hot tại Việt Nam vào thời điểm hiện tại. Hầu hết các công ty, khu căn hộ, thậm chí là nhà riêng đều muốn thuê riêng cho mình một đến hai thậm chí nhiều bảo vệ làm các nhiệm vụ khác nhau, chủ yêu là đảm bảo về an ninh, trật tự, và giữ gìn kỷ luật nơi sinh sống và làm việc. Lực lượng bảo vệ sẽ khiến cho mọi luật lệ được đặt ra đều được  thực hiện theo đúng khuôn phép, đúng trật tự sẵn có.

Trên thực tế người bảo vệ thực hiện nhiều công việc hơn chúng ta vẫn nghĩ. Bảo vệ thường chỉ luôn được coi là người mặc đồng phục, mặt nghiêm nghị, làm việc trông coi, nơi làm việc, trường học…giải quyết các mâu thuẫn xảy ra ở nơi làm việc và gần nơi làm việc.

Tuy nhiên bảo vệ còn hay phải giải quyết các công việc mang tính khuôn phép, lề lối hơn như tiếp khách, xử lý thông tin, theo dõi thời gian làm việc quản lý chìa khóa, số sách liên quan đến nơi làm việc. Vì dụ như bạn làm bảo vệ tại trường học, ngoài việc khiêm khắc về giờ giấc bạn cần có những kĩ năng ghi chép tổng hợp số lượt khách ra vào trường, thông báo và báo cáo lên các cơ quan trên để xác định thông tin khách đến…v..v

Nhân viên bảo vệ đôi khi còn kiêm cả công việc của lễ tân như liên hệ tới các phòng ban trong công ty. Đưa dẫn khách đến đúng nơi làm việc… Xử lý các sự cố khi cần kíp như cháy nổ, chập cháy điện, sửa các thiết bị điên thông thương.

Các công ty bảo vệ hiện nay đều có những yêu cầu nhất định khi tuyển dụng bảo về cho công ty mình, tùy theo yêu cầu của công ty khách hàng để có thể phục vụ đúng nhất, chính xác nhất và đảm bảo công việc được duy trì và đúng.

Tuy nhiên công việc bảo vệ không yêu cầu quá cao về trình độ học vấn cũng như độ tuổi,, đặc biệt khi ngày càng có nhiều các công ty bảo vệ uy tín sẵn sàng tuyển dung và đào tạo công tác bảo vệ cho những ai muốn và yêu thích công việc thú vị và đầy thử thách này.

Công việc bảo vệ đôi khi cũng không gò bó quá nhiều về mặt thời gian làm việc trong ngày cũng như thời gian gắn bó với công việc, Có rất nhiều công ty muốn tuyển bảo vệ bán thời gian, bảo vệ sự kiên, chương trình. Đây là cơ hội học tập cũng như việc thú vị dành cho các sinh viên đang muốn trải nghiệm cuộc sống. Các bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin có sẵn khi muốn ứng tuyển vào làm công tác bảo vệ trên các trang ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm thông tin tuyển dụng nhân viên bảo vệ của công ty KTH VIỆT NAM tại đây: Tuyển nhân viên bảo vệ